Home / Tin tức / Nhà mẫu Marina Tower khai trương đón tiếp 1000 khách tham quan

Nhà mẫu Marina Tower khai trương đón tiếp 1000 khách tham quan

Ngày 15/07/2017, tại khu căn hộ Marina Tower, chủ đầu tư LDG Group đã cắt băng khánh thành nhà mẫu Marina Tower. Nhà mẫu Marina Tower có thể đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng tham quan/ngày tạo cơ hội cho khách hàng được trực tiếp ngắm nhìn và trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại theo phong cách Singapore.

Khai trương nhà mẫu Marina Tower

Khu nhà mẫu Marina Tower được đầu tư ấn tượng rộng khoảng 1.000m2 và có khả năng đón tiếp đến 1.000 lượt khách hàng tham quan hàng ngày. Nhà mẫu Marina Tower có 2 loại căn hộ: 2 PN – 60m2 và 3PN 78m2. Đây là 2 loại căn hộ điển hình trong dự án Marina Tower.

Tại khu nhà mẫu Marina Tower, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại của căn hộ Marina Tower. Đồng thời, khi đến với khu nhà mẫu Marina Tower, khách hàng được tham quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ Marina Tower hình thành trong tương lai cũng như tìm hiểu các thông tin hấp dẫn cho việc đầu tư và an cư tại Marina Tower.

Nhà mẫu Marina Tower được thiết kế theo phong cách căn hộ resort thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore đúng nghĩa, căn hộ Marina Tower có diện tích từ 50 – 80 m2 và có đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình từ 1 – 3 thế hệ. Thêm vào đó, toàn bộ các căn hộ Marina Tower đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ Marina Tower đều nhìn ra sông để tận hưởng không khí thoáng mát.

Ngay trong ngày khai trương nhà mẫu Marina Tower, quý khách có thể đặt chỗ để chọn căn hộ ưng ý và nhận cơ hội trúng các giải thưởng trị giá: chuyến du lịch Singapore, Đài Loan, Thái Lan. Đồng thời, đối với những khách hàng đến tham quan sẽ được rút thăm trúng chuyến du lịch Đà Lạt, Nha Trang và bồ bàn ăn Minh Long cao cấp.

Hình ảnh thực tế nhà mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower – căn hộ 2PN

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower – căn hộ 3PN

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower – Bếp căn hộ 2PN

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower – Bếp căn hộ 3PN

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower - Căn hộ mẫu Marina Tower

Nhà mẫu Marina Tower – phòng ngủ

Lưu ý: Nhà mẫu Marina Tower thực tế còn đẹp hơn hình chụp. Bạn không tin?

Liên hệ ngay P.KD chủ đầu tư 093 880 6272 để tham quan và trải nghiệm thực tế căn hộ resort Marina Tower phong cách Singapore.

Đăng ký thông tin căn hộ Marina TowerVới mức giá dưới 1 tỉ đồng/căn, hiện nay, người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Marina Tower bằng chính mức lương hằng tháng của mình thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank. Cụ thể, người mua căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi hấp dẫn với thời gian thanh toán kéo dài từ 10 – 15 năm.

Sau khi hoàn thiện, Marina Tower sẽ là một khu căn hộ ven sông nổi bật mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Xem thêm:

Video nội thất nhà mẫu Marina Tower

TIN LIÊN QUAN

Check Also

Mở bán căn hộ Marina Tower ngày 24/09

Thông tin Mở bán căn hộ Marina Tower ngày 24/09